ถาม-ตอบ (Q&A)
แนะนำโปรแกรมหลัก ๆ ที่ควรมีติดไว้ในคอมพิวเตอร์ของท่าน
โพสโดย
แล้วหล่อ
gdfgdfgf@hotmail.com

แนะนำโปรแกรมหลัก ๆ ที่ควรมีติดไว้ในคอมพิวเตอร์ของท่าน เพราะต้องได้ใช้อย่างแน่นอน

คอมพิวเตอร์คืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิคที่จำเป็นกับทุกอาชีพ มีประโยชน์มากมาย มีความสามารถมากมาย การที่คอมพิวเตอร์ของเรานั้นจะมีความสามารถในการทำสิ่งต่าง ๆ ได้นั้นต้องอาศัยการติดตั้งโปรแกรม ซึ่งโปรแกรมคอมพิวเตอร์มีหลากหลายประเภท แล้วแต่ละประเภทก็มีโปรแกรมให้เลือกใช้งานหลากหลายค่าย ความต้องการในการใช้งานโปรแกรมของแต่ละคน แต่ละอาชีพก็จะแตกต่างกันออกไป ในบทความนี้เราจะมานำเสนอโปรแกรมทั่วไปที่คนทั่วไปทุกเพศทุกวัยทุกอาชีพต้องการ

เริ่มต้นด้วย โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี กันก่อนเลย โดยโปรแกรมที่เราจะแนะนำคือ โปรแกรม AVAST Free Antivirus ซึ่งเป็นโปรแกรมฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันแบบฟรี ๆ แบบถาวรกันได้เลย หากถูกใจและอยากได้ความสามารถอื่น ๆ สำหรับเวอร์ชันเต็มก็สามารถซื้อตัว Premium ได้ภายหลัง

มาต่อกันกับโปรแกรมตัวที่สองที่เราอยากจะแนะนำ นั่นคือ โปรแกรมช่วยโหลด นั่นเอง ซึ่งโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดนั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายค่าย แต่ที่ดีที่สุดก็คือ โปรแกรม IDM นั่นเอง สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม Internet Download Manager ได้ที่นี่เลย โปรแกรมนี้เป็นรุ่นทดลองใช้งาน สามารถใช้งานได้ถึง 30 วัน สำหรับท่านที่ต้องการซื้อ License ของโปรแกรม IDM ก็สามารถเข้าไปซื้อได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ โปรแกรมนี้ได้ที่นี่ได้เลย เว็บไซต์ Internetdownloadmanager.com

โปรแกรมต่อไปที่เราจะแนะนำคือ โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ แปลงไฟล์เสียง ซึ่งแน่นอนว่าหลาย ๆ คนคงเคยเจอปัญหาไม่สามารถเปิดไฟล์ได้เพราะโปรแกรมดูหนัง ฟังเพลงของเรานั้นไม่รองรับไฟล์หนังไฟล์เพลงนามกสุลแปลก ๆ นั่นเอง เอาโปรแกรมนี้ไปใช้กันเลย Format Factory

โปรแกรมที่ได้แนะนำมาทั้งหมดเป็นโปรแกรมที่ท่านสามารถนำไปใช้กับคอมพิวเตอร์ในออฟฟิต สำนักงานทั้งภาครัฐและเอกชนได้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย ไม่มีลิขสิทธิ์ เพราะโปรแกรมทั้งหมดที่เราได้แนะนำมานั้นเป็นเวอร์ชันฟรีทั้งหมด

โพสโดย : แล้วหล่อ
IP : 146.88.41.26
โพสเมื่อวันที่ : 23 ต.ค. 2559,19:09 น.
แสดงความเห็น
ความคิดเห็น :
ชื่อ :
อีเมล์ :
เบอร์โทร :
กรอกรหัส :